
Tonner
Everyday Beauty Egg & Peach Toner (CEP)
โทนเนอร์เนื้อบางเบาและสดชื่นนี้ อุดมด้วยสารสกัดจากลูกพีชและอัลบูมินจากไข่ขาว ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามิน พร้อมด้วยสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยลดความมันส่วนเกิน ลดการมองเห็นของรูขุมขน และช่วยให้ผิวเรียบเนียน
Product Benefit
Instruction
- หลังทำความสะอาดผิวหน้า ชุบสำลีให้ชุ่มด้วยโทนเนอร์ แล้วเช็ดเบา ๆ บริเวณที่ต้องการ หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา ใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน
Registration No.
- 10-1-6200001975
Active Ingredients
- Peach Extract
อุดมด้วยวิตามิน A ช่วยให้ผิวกระชับและลดจุดด่างดำ, วิตามิน C ที่ช่วยลดรอยแผลเป็นและต้านอนุมูลอิสระ, วิตามิน E ปกป้องผิวจากมลภาวะ รวมถึงวิตามิน B และ K แร่ธาตุ กรดไขมัน และสารต้านอนุมูลอิสระอื่น ๆ ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและลดการเกิดเม็ดสีผิวมากเกินไป นอกจากนี้ยังมีแคลเซียม ซึ่งช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว - Albumin
– ช่วยกำจัดขนบนใบหน้า
– กระชับรูขุมขน
– ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย
– ควบคุมความมันบนหนังศีรษะและผิวหน้า
– ป้องกันการเกิดสิว - Sodium Hyaluronate
ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิว ส่งผลให้ผิวดูอิ่มฟูและอ่อนเยาว์มากขึ้น อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว รวมถึงผิวที่เป็นสิวง่าย ช่วยลดเลือนริ้วรอยและปรับให้พื้นผิวเรียบเนียนขึ้น - Evermat
ทำหน้าที่เป็นสารกระชับรูขุมขน ควบคุมความมัน และปรับสมดุลผิว ช่วยลดขนาดรูขุมขนและความมันวาว พร้อมทำให้ผิวละเอียดขึ้น
เป็นสารสกัดจากพืช Enantia chlorantha ที่มีสารโปรโตเบอร์เบอรีนร่วมกับกรดโอเลโอนิก ซึ่งช่วยควบคุมการผลิตซีบัม (ไขมันใต้ผิว) โดยลดจำนวนเซลล์ผลิตน้ำมันและยับยั้งเอนไซม์ 5-α reductase - Acnacidol™ BG
เป็นสารออกฤทธิ์เฉพาะสำหรับผิวที่เป็นสิวง่าย ช่วยคืนสมดุลทางสรีรวิทยาให้กับผิว ประกอบด้วยกรด 10-hydroxydecanoic acid (10-HDA), กรดเซบาซิก และเดคาเนไดออล ในผลการทดลองพบว่า Acnacidol™ BG ให้ผลดีมากในการควบคุมความมัน และยังมีฤทธิ์ยับยั้งแบคทีเรีย Propionibacterium acnes ได้อย่างมีประสิทธิภาพ - Granlux AOX
สารสกัดจากเปลือกสนที่มีอายุอยู่ได้นับร้อยถึงพันปี อุดมด้วยสารลิกแนนซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมมีคุณสมบัติเป็น Anti-Microbial (ยับยั้งแบคทีเรีย) และ Anti-Inflammatory (ลดการอักเสบของผิว) - Sodium PCA
ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวชั้นนอก โดยดูดซับความชื้นจากอากาศรอบตัว ทำให้ผิวเนียนนุ่มและดูมีชีวิตชีวา อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและเงางามให้กับเส้นผมที่แห้งเสียจากสารเคมีหรือการทำสี - Allantoin
สารสกัดจากรากของพืช Comfrey มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมและปกป้องผิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวฟื้นฟูและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวนุ่มและเรียบเนียนขึ้น
Ingredients
Water, Sodium PCA, Polysorbate 20, Prunus Persica Fruit Extract, Albumin, Butylene Glycol, Enantia Chlorantha Bark Extract, Oleanolic Acid, 10-Hydroxydecanoic Acid, Sebacic Acid, 1,10-Decanediol, Propanediol, Picea Abies Wood Extract, Allantoin, Sodium Hyaluronate, Ascorbyl Tetraisopalmitate, Imidazolidinyl Urea, CI 17200, CI 47005, Fragrance
Water, Sodium PCA, Polysorbate 20, Prunus Persica Fruit Extract, Albumin, Butylene Glycol, Enantia Chlorantha Bark Extract, Oleanolic Acid, 10-Hydroxydecanoic Acid, Sebacic Acid, 1,10-Decanediol, Propanediol, Picea Abies Wood Extract, Allantoin, Sodium Hyaluronate, Ascorbyl Tetraisopalmitate, Imidazolidinyl Urea, CI 17200, CI 47005, Fragrance
